รองรับไฟล์สูงสุด 5 ไฟล์แต่ละขนาด 10M ตกลง
Shenzhen Semicon Electronics Technology Co., Ltd. 86-755-82567027 sales023@semicon-components.com
ข่าว ได้รับใบเสนอราคา
บ้าน - ข่าว - ผู้จัดจำหน่ายชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ที่ได้รับอนุญาต

ผู้จัดจำหน่ายชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ที่ได้รับอนุญาต

June 6, 2022

Shenzhen Semicon Electronics Technology Co., Ltd. มุ่งเน้นที่จะแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ในฐานะผู้จัดจำหน่ายเซมิคอนดักเตอร์และส่วนประกอบอิเล็กทรอนิกส์ที่ได้รับอนุญาตทั่วโลก โดยทำงานเพื่อแก้ปัญหาความท้าทายที่ซับซ้อนและสร้างโลกที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น สะอาดกว่า และชาญฉลาดยิ่งขึ้น

รองประธานอาวุโสของ SEMICON ฝ่ายขายช่องทางทั่วโลกกล่าวว่า "ในขณะที่เรายังคงเพิ่มรายได้ อัตรากำไร และการเจาะตลาดอย่างต่อเนื่อง การสนับสนุนจากพันธมิตรผู้จัดจำหน่ายทั่วโลกของเรายังมีบทบาทสำคัญในความสำเร็จของเรา SEMICON ไม่เพียงแต่เพิ่มยอดขายผลิตภัณฑ์เท่านั้น แต่ยังสร้าง ธุรกิจใหม่จำนวนมากและให้การสนับสนุนลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพ แต่ยังแสดงให้เห็นถึงเป้าหมายที่เป็นเลิศในการดำเนินงานที่เราสนับสนุน”

 

SEMICON นำเสนอพอร์ตโฟลิโอที่หลากหลายของการจัดการพลังงานแบบประหยัดพลังงาน แอนะล็อก เซ็นเซอร์ ลอจิก เวลา การเชื่อมต่อ ส่วนประกอบที่ไม่ต่อเนื่อง ระบบบนชิป (SoC) และส่วนประกอบที่กำหนดเอง เพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถแก้ปัญหาความท้าทายด้านการออกแบบมากมาย รวมถึงยานยนต์ การสื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพ , การคำนวณ, ผู้บริโภค, อุตสาหกรรม, การแพทย์, การบินและอวกาศและการป้องกัน