รองรับไฟล์สูงสุด 5 ไฟล์แต่ละขนาด 10M ตกลง
Shenzhen Semicon Electronics Technology Co., Ltd. 86-755-82567027 sales023@semicon-components.com
ข่าว ได้รับใบเสนอราคา
บ้าน - ข่าว - 《เพิ่มความสว่างให้การออกแบบ IoT อุตสาหกรรมของคุณ》

《เพิ่มความสว่างให้การออกแบบ IoT อุตสาหกรรมของคุณ》

May 31, 2022

โซลูชัน IoT มีศักยภาพในการปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานและความปลอดภัยในอุตสาหกรรมต่างๆ มากมาย แต่บางครั้งการนำไปใช้งานอาจถูกจำกัดด้วยการแปลงพลังงานและการใช้งานที่ไม่มีประสิทธิภาพ《เพิ่มความสว่างให้การออกแบบ IoT อุตสาหกรรมของคุณ》eBook ใหม่นี้ให้ข้อมูลเชิงลึกที่มีคุณค่าเกี่ยวกับวิธีการเอาชนะความท้าทายเหล่านี้และปรับใช้โซลูชัน IIoT ใหม่ด้วยส่วนประกอบการจัดการพลังงานที่มีประสิทธิภาพบทความนี้ยังอธิบายถึงการประยุกต์ใช้ส่วนประกอบ ROHM ในแหล่งจ่ายไฟและการเพิ่มประสิทธิภาพ และวิธีที่โซลูชัน IoT สามารถขับเคลื่อนการปรับปรุงในกระบวนการสำคัญๆ ในอุตสาหกรรมการผลิตและลอจิสติกส์

 

 

นอกจากบทความตามกระแสแล้ว《เพิ่มความสว่างให้การออกแบบ IoT อุตสาหกรรมของคุณ》eBook ให้ข้อมูลและลิงก์ไปยังผลิตภัณฑ์ ROHM 10 รายการ รวมถึงเครื่องชาร์จเชิงเส้น BD71631QWZBD71631QWZ รวมอินพุตเทอร์มิสเตอร์เทอร์มิสเตอร์ค่าสัมประสิทธิ์อุณหภูมิเชิงลบ (NTC) ซึ่งช่วยให้กระบวนการชาร์จเป็นไปตามข้อกำหนดด้านอุณหภูมิ และสามารถใช้ชาร์จแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนแบบเซลล์เดียวและแรงดันต่ำได้อย่างมีประสิทธิภาพโมดูลไร้สายที่ผ่านการรับรอง Wi-SUN FAN ขนาดกะทัดรัดพิเศษ BP35C5 ช่วยให้นักออกแบบสามารถสร้างเครือข่ายแบบเมชได้มากถึง 1,000 หน่วย ซึ่งช่วยให้สามารถสื่อสารได้อย่างปลอดภัยในเมืองอัจฉริยะและแอปพลิเคชันขนาดใหญ่อื่นๆ โดยไม่ต้องใช้การควบคุมที่ซับซ้อน

 

Semicon' Stybutiang Bentrome Tron Troduk Lyon Inkludes Moss Fitz, Baumanagment Aix, Ibts, Leddd Rivers, Ander Alanger Ben Osseturs Forelia Bour elek Trifi Andel Conneck Tividy FinkTiyntiens